Hà Nội đơn phương trên đỉnh xếp hạng khi không Quang Hải

26/08/2022

Hà Nội FC đang dẫn đầu tại bảng xếp hạng V-League năm nay với phong độ rất ấn tượng. Thậm chí đội bóng thủ đô còn sắp sửa san bằng thành tích vô địch của Thể công năm nào khi không còn Quang Hải.

Ngôi sao người Đông Anh trưởng thành từ lò đào tạo của Hà Nội FC. Quang Hải đã sớm bộc lộ kỹ năng thiên bẩm và trở thành cầu thủ quan trọng ở đội 1 đội bóng Thủ Đô khi chưa đầy 20 tuổi.

Đồng thời, Quang Hải cũng thể hiện được sự xuất sắc của mình trong các lứa đội tuyển. Do đó, ngôi sao 25 tuổi được xem như một biểu tượng mới mà đội bóng thủ đô muốn gây dựng.

Tuy nhiên vì mong muốn chinh phục đỉnh cao và một vài lý do cá nhân, Quang Hải đã không chọn gia hạn hợp đồng với Hà Nội FC. Tiền về người Đông Anh quyết định sang Pháp mở ra chương mới trong sự nghiệp.

Ngay lập tức đã rất nhiều cổ động viên đội bóng thủ đô lo ngại Hà Nội FC sẽ bị giảm đi sức mạnh đáng kể khi thiếu bóng Quang Hải. Bởi trong những mùa giải gần đây, ngôi sao người Đông Anh luôn thể hiện được tầm quan trọng ở câu lạc bộ.

Hà Nội vẫn ổn dù không có Quang Hải
Hà Nội vẫn ổn dù không có Quang Hải

Thế nhưng, nếu nhìn những trận đấu vừa qua của Hà Nội FC, người ta sẽ thấy không có quá nhiều khác biệt khi câu lạc bộ này sở hữu hoặc không Quang Hải. Nói nôm na, đội bóng thủ đô vẫn quá mạnh khi chẳng còn hay có tiền vệ người Đông Anh.

Điểm khác biệt duy nhất của Hà Nội FC khi không có Quang Hải họa chăng chỉ là những bàn thắng siêu phẩm ít đi. Còn lại về khía cạnh chuyên môn, đội bóng Thủ đô vẫn đang ”sống tốt” với chuỗi phong độ ấn tượng.

Hiện tại Hà Nội FC đang dẫn đầu V-League với cách biệt lên tới 9 điểm với đội đứng thứ 2. Nếu duy trì được phong độ từ nay đến cuối mùa, khả năng cao đại diện Thủ đô san bằng thành tích với CLB Thể Công năm vô địch năm xưa hoàn toàn có thể xảy ra.

Mặc dù chặng đường còn rất dài nhưng qua những gì Hà Nội FC đã thể hiện, người hâm mộ được quyền hy vọng. Khi tất cả đều ổn như vậy, đội bóng Thủ đô có muốn nhớ tới Quang Hải cũng không thể.

  • Topenland Bình Định – Khi ”PSG” Việt Nam hoàn thành dải ngân hà

    ”Gà nhà giàu” Việt Nam – Topenland Bình Định vừa mới công bố bản hợp đồng bom tấn mang tên Đặng Văn Lâm. Theo đó thủ thành Việt Kiều sẽ thi đấu cho đội bóng đất Võ 3,5 năm cùng mức lương lên tới 400 triệu đồng/tháng. Như vậy qua sự bổng sung mới nhất…

    Cầu thủ tấn tài của Topenland Bình Định
  • Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.